Ngoại Hạng Anh

Chuyển động MU mới nhất: Bruno Fernandes nguy cơ phải nghỉ 4 trận vì… Ronaldo dương tính covid-19

Ở cuộc kiểm tra mới nhất, trừ Ronaldo, tất cả các thành viên còn lại của tuyển Bồ Đào Nha đều âm tính covid-19. Tuyển Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục ra sân thi đấu ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Nations League (gặp Thụy Điển) rạng sáng mai.

Chuyển động MU mới nhất: Bruno Fernandes nguy cơ phải nghỉ 4 trận vì... Ronaldo dương tính covid-19

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Nhưng câu chuyện sau khi loạt trận quốc tế kết thúc và các tuyển thủ trở lại CLB mới thực sự rắc rối. Tùy từng quốc gia thì quy định phòng chống dịch covid-19 sẽ khác nhau đối với những trường hợp có tiếp xúc gần với ca bệnh covid-19.

Các đồng đội của Ronaldo âm tính, bản thân Ronaldo dù dương tính covid-19 và đã cách ly vẫn khỏe mạnh, rạng rỡ qua những tấm hình mới nhất anh đăng tải.

Nhưng ở Anh, với những trường hợp như Bruno Fernandes của MU thì quy định rất rõ ràng: 14 ngày cách ly sau khi nhập cảnh trở lại Anh. Nếu không có “miễn giảm đặc biệt”, Bruno chắc chắn sẽ vắng mặt ít nhất 4 trận đấu quan trọng sắp tới của MU: Newcastle, PSG, Chelsea và Leipzig.

Sau khi gia nhập MU tháng 1/2020, Bruno đóng góp lớn vào thành tích về đích thứ 3 Premier League mùa trước của “Quỷ đỏ”. Mùa này, anh cũng là điểm sáng hiếm hoi của MU.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *