Ngoại Hạng Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 11/10, Anh vs Bỉ: Trận đại chiến có giá… hơn 2 tỉ euro

Theo thống kê của trang TransferMarkt, dựa trên danh sách triệu tập mới nhất của các đội tuyển bóng đá quốc gia thì Anh chính là cái tên sở hữu đội hình có giá trị thị trường cao nhất hiện nay: 1.29 tỉ euro.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 11/10, Anh vs Bỉ: Trận đại chiến có giá... hơn 2 tỉ euro

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Sau “Tam sư” lần lượt là những cái tên: Pháp (1.24 tỉ euro), Đức (872 triệu), Brazil (849 triệu) và thứ 5 là Bỉ (770 triệu), đối thủ của Anh ở trận chiến tới. Theo đó, 90 phút tại Wembley sẽ là trận đấu của… 2.04 tỉ euro, nếu xét tổng giá trị thị trường cầu thủ mà 2 đội tuyển đang sở hữu.

Cũng trong loạt trận này, Pháp vs Bồ Đào Nha cũng là 1 trận cầu đắt giá. Bồ Đào Nha đứng thứ 8 ở BXH đặc biệt của TransferMakrt, với tổng giá trị đội hình 739 triệu euro. Như vậy trận chiến ở Stade de France “có giá” khoảng 1.98 tỉ euro!

Trở lại cặp đấu Anh vs Bỉ, đội chủ nhà sở hữu 4 cái tên được định giá trên 100 triệu euro ở thời điểm hiện tại, theo TransferMarkt là Rahemm Sterling (128), Harry Kane (120), Jadon Sancho (117) và Trent Arnold (110).

Phía Bỉ, cầu thủ đắt giá nhất đương nhiên là ngôi sao Man City – Kevin de Bruyne, 120 triệu euro. Tiếp đến là Lukaku (85 triệu).

Tất nhiên, giá trị đội hình cao hơn không phải là sự đảm bảo chắc chắn cho cơ hội giành chiến thắng của Anh trước Bỉ. Hai cuộc đụng độ gần nhất, đều ở VCK World Cup 2018, Anh đều thua trắng. Đừng quên, Bỉ đang là đội tuyển dẫn đầu cả 2 BXH, FIFA và Elo!

Top 10 đội tuyển bóng đá được định giá cao nhất Thế giới (TransferMarkt)

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 11/10, Anh vs Bỉ: Trận đại chiến có giá... hơn 2 tỉ euro

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *