Ngoại Hạng Anh

Chuyển động MU mới nhất: Mata có thể ra đi vào tháng Giêng, Wan-Bissaka tính chuyện từ bỏ tuyển Anh

Theo tin từ The Express, Mata rất nhiều khả năng sẽ rồ MU trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm sau. Thực tế thì dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ được đá chính ở các đấu trường cúp.

Chuyển động MU mới nhất: Mata có thể ra đi vào tháng Giêng, Wan-Bissaka tính chuyện từ bỏ tuyển Anh

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Trong khi đó tại Premier League, cơ hội ra sân của anh ngày càng nhỏ bởi sự xuất sắc của Bruno Fernandes cộng thêm việc mới xuất hiện tài năng người Hà Lan – Donny Van der Beek.

Hiện có 1 số CLB hàng đầu Trung Đông, tại Qatar và Saudi Arabia đã đánh tiếng mời Mata về thi đấu.

Đây là những đối tác có thể đáp ứng mức lương 170 nghìn bảng/tuần (thậm chí là hơn) mà Mata đang hưởng tại Old Trafford. Hợp đồng của Mata với MU sẽ hết hạn vào 30/6 năm sau.

Trong khi đó, đồng đội trẻ của Mata, hậu vệ Wan-Bissaka mới đây dã bày tỏ nỗi thất vọng vì không được triệu tập lên tuyển Anh.

Bissaka là 1 trong những hậu vệ cánh hàng đầu của Premier League, tuy nhiên ở vị trí của anh HLV Gareth Southgate đang có những cầu thủ được đánh giá cao hơn hẳn ở năng lực tấn công công như Kyle Walker và Trent Arnold.

Wan-Bisaka là người gốc CH Congo, từng chơi cho đội U20 quốc gia này trước khi chọn màu áo trắng “Tam sư” để cống hiến.

Dù từng được triệu tập lên đội một hơn 1 năm trước nhưng Wan-Bissaka vẫn chưa thi đấu 1 phút nào cho tuyển Anh. Vì thế, cầu thủ này vẫn có thể… chọn lại, khoác áo tuyển CH Congo.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *